SỰ RA ĐỜI CỦA MIXGO VÀ SỰ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC CÔNG TY TRONG LĨNH VỰC GỌI XE THÔNG MINH

Mixgo

Trong bài viết trước, chúng ta đã phân tích điểm “VÀNG” để thành công trong lĩnh vực gọi xe thông minh, đó là làm sao thu hút được tài xế, khách hàng và giữ chân được họ ở lại lâu dài với mình. Các công ty trong lĩnh vực này đang làm mọi cách và điểm chung là chi một ngân sách khổng lồ cho việc này.

Tuy nhiên, không phải lúc nào đổ tiền ra đã là hay, mà phải có chiến lược thông minh, dùng đồng tiền đúng nơi, đúng chỗ và nhất là vẫn đạt được hiệu quả cao. Chính vì thế, MixGo – một đại diện mới trong lĩnh vực Gọi xe thông minh – chuẩn bị xuất hiện ở Việt Nam đang có những bước đi rất khác biệt, tạo tiền để để thu hút, giữ chân khách hàng và tài xế. MixGo là ứng dụng gọi xe thông minh của tập đoàn Mixway, sẽ ra mắt tại thị trường trong tháng 8 tới đây.

 

Logo của Mixway

Đối với các công ty bên ngoài, họ chỉ tập trung vào 2 đối tượng duy nhất là khách hàng và tài xế. Còn việc Marketing là họ tự làm, khiến cho ngân sách Marketing của các công ty này đội lên kinh khủng, và có một sự thật là người dân của chúng ta không được 1 đồng nào từ việc Marketing của các doanh nghiệp này, mà hầu hết họ đổ vào quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube, đài truyền hình, người nổi tiếng….

Thấy được điều đó, MixGo không đi theo lối mòn này và quyết định tạo ra cho mình 1 hướng đi cực kỳ độc đáo. Không chỉ tập trung vào đối tượng tài xế và khách hàng, MixGo còn tập trung phát triển 1 hệ thống Đại lý là những người sẽ thay MixGo đi chia sẻ cho các tài xế, khách hàng và tất nhiên, số tiền khổng lồ chi cho Marketing, họ sẽ không đổ lên Google, Facebook, Youtube hay người nổi tiếng, mà họ sẽ dùng số tiền đó trả cho các đại lý. Đây quả thật là 1 chiến lược vô cùng thông minh, vừa nhân văn mà vừa tạo ra 1 sự đồng lòng, ủng hộ của người dân, lấy sức mạnh từ các đại lý (là người dân) để phát triển thì chắc chắn nó sẽ bùng nổ như vũ bão.

Trong bài này, chúng ta sẽ phân tích về các Chính sách dành cho đại lý – là những con người trực tiếp nhận được quyền lợi khi đi phát triển thị trường cùng MixGo

Chúng ta có 3 gói đại lý, mỗi gói có những điều kiện và quyền lợi khác nhau:

Đại lý Vip Member

Đại lý Gold Founder

Đại lý Diamond Founder

Nhìn vào sự so sánh và phân tích, chúng ta sẽ thấy được, khi trở thành đại lý sẽ có rất nhiều quyền lợi và tiềm năng thu nhập. Đặc biệt, thu nhập đáng nói ở đây là thu nhập đến từ cổ phiếu, tỉ lệ chia % vốn hóa, hoa hồng từ việc giới thiệu tài xế.

Tuy nhiên, thu nhập trong thời gian đầu sẽ đến từ việc tuyển đại lý MixGo – đây là một công việc vô cùng nhân văn khi chúng ta đang trao cho mọi người một cơ hội mà không có bất kỳ công ty nào trong lĩnh vực Gọi xe thông minh cho chúng ta, giúp cho các đại lý có một nguồn thu nhập khổng lồ từ việc phát triển công ty. Theo lộ trình, MixGo sẽ tập trung vào phát triển đại lý trong tháng 7, đến tháng 8 thì bắt đầu tuyển tài xế và khách hàng, lúc này là lúc bùng nổ thị trường.

Có 1 rồi mới có 2, hãy làm bước phát triển đại lý thật tốt, giúp thật nhiều người biết, hiểu và trở thành đại lý của MixGo. Sau đó, tất cả các đại lý của chúng ta sẽ cùng nhau phát triển tài xế và khách hàng trên khắp mọi miền của Tổ Quốc Việt Nam.

 

Xe mang thương hiệu Mixway

Giải thích một số thuật ngữ:

  • Đại lý: Là đơn vị có quyền được phân phối các sản phẩm của công ty. Ở đây là có quyền phát triển các đại lý khác và chia sẻ cho tài xế.
  • Ký quỹ: Số tiền đặt cọc để trở thành đại lý – số tiền này sẽ dùng để mua hàng hóa cho đại lý, sau đó giao cho khách hàng. Ở đây, tiền ký quỹ được hiểu là tiền để mua quần áo, áo mưa, áo khoác.. sau này giao cho tài xế, số tiền này sẽ được thu lại từ tài xế và trả cho đại lý. Tuy nhiên, để đảm bảo sự phát triển của công ty, công ty tính chung là sau 60 tháng, các đại lý sẽ nhận lại được số tiền đã ký quỹ.
  • CPNB: Cổ phiếu nội bộ – Là cổ phiếu của công ty khi chưa lên sàn chứng khoán. Các thành viên trong công ty được giao dịch nội bộ với nhau, ở đây, sau 12 tháng là có thể giao dịch nội bộ trong công ty.
  • Đại lý Reflink: Là đại lý được đại lý giới thiệu ra, khi bạn là đại lý và giới thiệu ra đại lý, bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu trực tiếp và hoa hồng doanh số nhóm của đại lý do bạn giới thiệu ra.
  • Vốn hóa: Là số tiền mọi người góp vào để xây dựng công ty trong thời gian đầu. Ở đây, vốn hóa được hiểu là số tiền các đại lý ký quỹ, và số tiền mọi người mua cổ phiếu nội bộ của công ty. Doanh thu từ việc tài xế chạy xe sẽ không được tính là tiền vốn hóa. Tiền vốn hóa được chia mỗi tháng, khi công ty nhận được tiền ký quỹ, công ty sẽ tính tổng và chia đều 3% cho các đại lý Founder Gold (15 triệu) và 5% cho các đại lý Founder Diamond (30 triệu).
  • Gói thị trường: Gói thị trường là gói mà đại lý ký quỹ. Ở đây, có 2 gói thị trường, gói 1 là gói các đại lý Founder Gold (15 triệu); gói 2 là gói các đại lý Founder Diamond (30 triệu)

Trong bài tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích về chính sách dành cho Tài xế và khách hàng, chắc chắn khi tung chính sách này ra, các tài xế đang tham gia trong lĩnh vực Gọi xe thông minh sẽ nườm nượp kéo về tham gia, trở thành tài xế và khách hàng của MixGo.