MIXWAY HOLDING

      Mixway Holdings có trụ sở tại Singapore. Chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp dạng chuỗi và đầu tư vào các công ty con tiềm năng tại các nước khu vực Đông Nam Á. Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là:

 1. Gọi Xe Thông Minh
 2. Thương Mại Điện Tử
 3. Chuỗi Thời Trang
 4. Chuỗi Nhà Hàng – Coffee
 5. Ứng dụng thanh toán

Giấy phép kinh doanh tại Singapore

Giấy phép kinh doanh tại Việt Nam

Việt Nam là quốc gia có dân số tương đối đông tại khu vực Đông Nam Á, kèm với đó là số lượng người dùng công nghệ cao. Chính vì thế, Mixway Holdings chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên để phát triển 2 lĩnh vực quan trọng: Gọi Xe Thông Minh và Thương Mại Điện Tử

Đây sẽ là nơi để đón tiếp các đại lý, tài xế cũng như các chi nhánh về thăm quan, làm việc hợp tác cùng công ty.

Mixway tại thị trường Việt Nam – 89 Trần Huy Liệu – P.12 – Q.Phú Nhuận  – TPHCM

Trong bài viết này, chúng ta sẽ trao đổi với nhau về lĩnh vực Gọi Xe Thông Minh – lĩnh vực đầu tiên của Mixway Holding tại thị trường Việt Nam. Bạn sẽ thấy được những chiến lược thực sự khác biệt mà một người kinh doanh có thể học hỏi, và từ đó có thể tiến tới hợp tác phát triển cùng Mixway.

Một số đại diện trong lĩnh vực Gọi Xe Thông Minh

Chúng ta cùng phân tích về mô hình Gọi Xe Thông Minh với 3 đối tượng chính:

 1. Tài Xế
 2. Khách Hàng
 3. Công ty gọi xe (Marketing để thu hút tài xế và khách hàng)

Tam giác vàng trong lĩnh vực này

Có rất nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này, nhưng nếu công ty nào giải quyết được bài toán sau công ty đó sẽ dành được thị phần lớn:

 1. Thu hút tài xế đến với mình
 2. Thu hút khách hàng đến với mình
 3. Giữ chân tài xế và khách hàng ở lại với mình

Hiện tại, tất cả các công ty bên ngoài thị trường đang dùng chính sách “đốt tiền” để làm 3 việc trên. Họ đang dùng tiền để Markting đến tài xế và khách hàng. Các cách Marketing như Quảng cáo trên truyền thông, người nổi tiếng, quảng cáo Google, Facebook, Youtube, kèm thêm các chương trình ưu đãi trong thời gian nhất định dành cho tài xế, khách hàng.

Khi phân tích cách làm trên, thì có một số tiền rất lớn dành cho Marketing được đổ vào các phương tiện truyền thông, những người nổi tiếng, Google, Facebook, Youtube… Trong khi đó, chính tài xế và khách hàng là người mang tiền về cho công ty thì chỉ thỉnh thoảng được hưởng ưu đãi, khuyến mãi, thậm chí có công ty còn từng bước tăng chiết khấu, cắt thưởng của tài xế.

Hiểu được điều đó nên Mixway đã làm điều hoàn toàn ngược lại. Họ lấy tài xế, khách hàng làm trung tâm, dành nhiều quyền lợi tài chính cho Tài xế, khách hàng và đội ngũ Đại lý của công ty. Nâng cao thu nhập của tài xế; khách hàng được nhiều ưu đãi, từ đó tạo nền tảng để Tài xế và khách hàng gắn bó lâu dài với công ty.

Tam giác vàng của Mixway

Thay vì trả nhiều tiền cho Truyền thông, quảng cáo thì Mixway dùng tiền đó để trả cho các Đại lý (Thay công ty đi tuyển tài xế và khách hàng). Kèm với đó là những chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho Tài xế và Khách hàng, những người mang tiền trực tiếp về cho công ty.

Bây giờ, chúng ta cùng phân tích Lợi thế cạnh tranh trong chính sách dành cho Tài xế, Khách hàng và Đại lý. Và chúng ta thử đặt mình vào vị trí của họ, xem rằng liệu với chính sách này có chinh phục được chúng ta không nhé!

I. CHÍNH SÁCH DÀNH CHO TÀI XẾ MIXWAY

Giải thích:

 1. Tài xế Mixway được nhận 100% số tiền chạy được. Trong đó khoảng 75% nhận về tài khoản cá nhân (25% còn lại sẽ được trả vào ví hoàn trả, nhận lại đều 1%/tháng)
 2. Giới thiệu ra 1 tài xế, họ chạy xe và nhận được 9% doanh thu của tài xế đó. Có thể giới thiệu vô hạn số lượng tài xế

    Ví dụ: Bạn là tài xế và bạn giới thiệu ra tài xế A. Tài xế A chạy 1 tháng được 30 triệu, bạn sẽ nhận được 9% tức 2,7 triệu. Giới thiệu 10 tài xế bạn được 27 triệu/tháng. Bạn giới thiệu được càng nhiều tài xế thì bạn càng có nhiều thu nhập, và thu nhập này được hưởng mãi mãi (Trung bình 1 tài xế có thể giới thiệu từ 10 – 20 tài xế khác)

    3. Có cơ hội được mua cổ phiếu của công ty. Đây là điểm khác biệt mà các tài xế không có cơ hội ở các công ty khác. Việc x5, x10 lần khi cổ phiếu lên sàn là chuyện hết sức bình thường.

    4. Thưởng khi đạt chỉ tiêu, vì là công ty mới nên Mixway sẽ có nhiều ưu đãi trong thời gian mới ra.

Phân tích:

Mục tiêu của các tài xế là chạy xe để có thu nhập. Chính vì thế, ở đâu có thu nhập cao thì họ sẽ tham gia. Với chính sách của Mixway, ngoài thu nhập từ việc chạy xe, tài xế còn có thu nhập từ việc giới thiệu ra các tài xế khác, nên thu nhập của tài xế Mixway sẽ rất cao, có thể từ 50 triệu – 100 triệu hoặc hơn.

Kèm theo là chính sách nhận lại 1% thu nhập từ tiền chiết khấu của mình, đây như tiền lãi ngân hàng, tiền lương hưu mà các tài xế được nhận nên không dại gì mà họ không nhận số tiền này cả.

👉 Với chính sách trên, nếu bạn là tài xế, bạn sẽ chọn làm tài xế cho hãng xe nào?

P/s: Số tiền 9% lấy từ ngân sách Marketing, thay vì trả cho truyền thông, quảng cáo thì Mixway dùng tiền này trả cho các tài xế.

II. CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Giải thích: 

 1. Khách hàng đi xe Mixway sẽ nhận lại 100% số tiền đã đi xe vào ví hoàn trả. Số tiền này được nhận 1% mỗi tháng vào tài khoản ngân hàng, số tiền còn lại được dùng để đi các chuyến xe sau, và mua hàng từ trang TMĐT của Mixway. Ví  dụ: Bạn đi xe hết 200.000đ, bạn nhận lại 200.000đ vào ví hoàn trả, số tiền này được Mixway trả 1% tức 20k vào tài khoản ngân hàng, số tiền còn lại để đi các chuyến xe sau và mua hàng trên trang TMĐT của Mixway (Với các công ty khác thì một đi không trở lại ^^)
 2. Khi bạn giới thiệu 1 khách hàng đi xe Mixway, bạn nhận được 20% số tiền của khách hàng đó, và số tiền này được nhận vào ví hoàn trả. Ví dụ: Bạn chia sẻ cho 1 khách hàng, mỗi khách hàng đi mỗi tháng trung bình 1.000.000đ, bạn nhận được 200.000đ. Số tiền này bạn nhận lại 1% về tài khoản ngân hàng, còn lại để đi các chuyến xe sau và mua hàng trên trang TMĐT của Mixway (Trung bình một khách hàng có thể giới thiệu từ 20 – 30 khách hàng khác, nên số tiền nhận lại sẽ rất lớn, từ đó kích thích họ giới thiệu khách hàng khác)
 3. Có cơ hội được sở hữu cổ phiếu của công ty. Đây là điều không tưởng đối với các công ty khác. Ví dụ bạn muốn mua cổ phiếu nội bộ của Grab thì họ cũng không bán. Còn với Mixway thì khách hàng được quyền đó.

Phân tích: 

Suy cho cùng, khách hàng luôn muốn được đi xe với giá rẻ nhất, được nhiều ưu đãi nhất. Kèm với đó là mua hàng miễn phí hoặc giảm giá… Chính vì thế, với chính sách hoàn tiền 100% cũng như thưởng 20% chi phí đi xe do khách hàng giới thiệu ra, thì khách hàng sẽ có rất nhiều quyền lợi. Vừa được nhận lại tiền về tài khoản ngân hàng, vừa đi xe được giảm giá, vừa được mua hàng trên trang TMĐT của Mixway. Một điều hoàn toàn không có ở các công ty khác.

👉 Nếu là bạn, bạn có chọn là khách hàng của Mixway?

P/s: Số tiền trả cho khách hàng được trích từ ngân sách Marketing của công ty. Thay vì dùng tiền chi cho Truyền thông, quảng cáo thì Mixway dùng tiền này để trả cho chính các khách hàng.

III. CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐẠI LÝ sẽ là người thay mặt công ty để đi phát triển thị trường, giới thiệu ra các Tài xế và khách hàng. Chính vì có vai trò quan trọng như vậy nên ĐẠI LÝ được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi, nhất là trong giai đoạn đầu phát triển của công ty.

Hiện tại, Mixway có 3 gói đại lý:

 1. ĐẠI LÝ DIAMOND FOUNDER: Ký quỹ 30 triệu (300 đại lý – Đã hết)
 2. ĐẠI LÝ GOLD FOUNDER: Ký quỹ 15 triệu (2.000 đại lý – Chỉ còn 800)
 3. ĐẠI LÝ VIP MEMBER: Ký quỹ 3 triệu (7.000 đại lý – Chỉ còn 5.000)

(Số liệu được cập nhật đến ngày 9/9/2019)

Mỗi đại lý sẽ có những ưu đãi, quyền lợi khác nhau. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về 3 gói đại lý này.

A. ĐẠI LÝ DIAMOND FOUNDER (Ký quỹ 30 triệu)

PHÂN TÍCH:

 1. Được tặng 6.000 CPNB, sau 12 tháng có thể giao dịch hoặc đợi công ty lên sàn thì bán ra với giá cao hơn
 2. Bạn giới thiệu ra 1 tài xế A, họ chạy 1 tháng được 30 triệu. Lúc đó bạn sẽ được 12% x 30.000.000đ = 3.600.000đ. Kèm theo đó, bạn dược 3% doanh số gián tiếp từ tài xế A giới thiệu ra tức 900.000đ. Bạn có thể giới thiệu ra 10 tài xế, 20 hay 50 tài xế là tùy bạn. Lúc này thu nhập của bạn có thể từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.
 3. Được thưởng hoa hồng 15%/gói đại lý khi giới thiệu ra các đại lý khác
 4. Bạn giới thiệu ra đại lý A, và đại lý A có thu nhập 20 triệu, bạn sẽ được 66% trên thu nhập của họ tức 13,2 triệu
 5. Vốn hóa là số tiền mọi người góp vào để phát triển công ty. Ví dụ, trong tháng này công ty vốn hóa được 100 tỷ, trong đó có 300 gói Founder Diamond thì sẽ lấy 100 tỷ x 5% : 300 = 16 triệu. Vốn hóa được chia theo tháng. Mục tiêu của công ty là trong vòng 3 năm, vốn hóa lên 1 tỷ USD, tức là mỗi đại lý Founder Diamond được chia tổng gần 4 tỷ VNĐ.
 6. Tổng số lượng: 300; Số lượng còn lại : Đã hết

B. ĐẠI LÝ GOLD FOUNDER (Ký quỹ 15 triệu)

PHÂN TÍCH:

 1. Được tặng 3.000 CPNB, sau 12 tháng có thể giao dịch hoặc đợi công ty lên sàn thì bán ra với giá cao hơn
 2. Bạn giới thiệu ra 1 tài xế A, họ chạy 1 tháng được 30 triệu. Lúc đó bạn sẽ được 12% x 30.000.000đ = 3.600.000đ. Kèm theo đó, bạn dược 3% doanh số gián tiếp từ tài xế A giới thiệu ra tức 900.000đ. Bạn có thể giới thiệu ra 10 tài xế, 20 hay 50 tài xế là tùy bạn. Lúc này thu nhập của bạn có thể từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.
 3. Được thưởng hoa hồng 15%/gói đại lý khi giới thiệu ra các đại lý khác
 4. Bạn giới thiệu ra đại lý A, và đại lý A có thu nhập 20 triệu, bạn sẽ được 60% trên thu nhập của họ tức 12 triệu
 5. Vốn hóa là số tiền mọi người góp vào để phát triển công ty. Ví dụ, trong tháng này công ty vốn hóa được 100 tỷ, trong đó có 1000 gói Gold Founder thì sẽ lấy 100 tỷ x 3% : 100 = 3 triệu. Vốn hóa được chia theo tháng. Mục tiêu của công ty trong vòng 3 năm vốn hóa lên 1 tỷ USD, tức là mỗi đại lý Gold Founder được chia tổng hơn 300 triệu.
 6. Tổng số lượng: 2.000; Số lượng còn lại : 800

C. ĐẠI LÝ VIP MEMBER (Ký quỹ 3 triệu)

PHÂN TÍCH:

 1. Được tặng 600 CPNB, sau 12 tháng có thể giao dịch hoặc đợi công ty lên sàn thì bán ra với giá cao hơn
 2. Bạn giới thiệu ra 1 tài xế A, họ chạy 1 tháng được 30 triệu. Lúc đó bạn sẽ được 12% x 30.000.000đ = 3.600.000đ. Kèm theo đó, bạn dược 3% doanh số gián tiếp từ tài xế A giới thiệu ra tức 900.000đ. Bạn có thể giới thiệu ra 10 tài xế, 20 hay 50 tài xế là tùy bạn. Lúc này thụ nhập của bạn có thể từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.
 3. Được thưởng hoa hồng 10%/gói đại lý khi giới thiệu ra các đại lý khác.
 4. Bạn giới thiệu ra đại lý A, và đại lý A có thu nhập 20 triệu, bạn sẽ được 50% trên thu nhập của họ tức 10 triệu.
 5. Đại Lý Vip Member không được chia vốn hóa.
 6. Tổng số lượng: 7.000; Số lượng còn lại : 5.000

Với chính sách trên, chúng ta đều thấy việc trở thành ĐẠI LÝ của Mixway có rất nhiều quyền lợi. Không chỉ riêng quyền lợi của nghành Gọi xe thông minh, đại lý còn được hưởng quyền lợi của các lĩnh vực khác như Thương Mại Điện Tử; chuỗi Nhà Hàng, Cafe; Thời Trang; Ứng dụng thanh toán…   

Cùng với đó là thu nhập không hề nhỏ từ việc phát triển đại lý giúp công ty. Chỉ trong vòng vài tháng, rất nhiều đại lý đã có thu nhập cao. Chúng ta cùng xem thu nhập của một số đại lý đã phát triển trước nhé:

Thu nhập của một số đại lý sau 2 tháng phát triển cùng Mixway

LÝ DO CHÚNG TÔI KHUYÊN BẠN NÊN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ MIXWAY NGAY BÂY GIỜ?

 1. Có cơ hội hợp tác với công ty lớn trong lĩnh vực đang cực kỳ hot trên thị trường (những ông lớn như Viettel, Vingroup cũng đã nhảy vào cuộc chơi Gọi Xe Thông Minh).
 2. Được hưởng nhiều quyền lợi của những thành viên sáng lập (Founder) như tặng cổ phiếu, chia vốn hóa.
 3. Hưởng thu nhập cao từ việc tuyển Đại lý. Hiện tại, các đại lý đang có thu nhập từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.
 4. Được quyền tuyển tài xế và có thu nhập cao, thu nhập thụ động.
 5. Số lượng Đại lý có hạn, chỉ trong tháng này hoặc tháng tới sẽ hết tất cả các gói đại lý (Riêng gói 30 triệu đã hết)
 6. Có thể sở hữu Gói đại lý và bán lại lợi nhuận 20% – 30% sau 2 – 3 tháng (Nếu muốn)
 7. Các đại lý có doanh thu cao được xét thưởng xe theo chính sách của công ty (Xem slide bên dưới)

2 đại lý xuất sắc được Mixway tặng xe trong tháng 9/2019

Để biết cách thức trở thành ĐẠI LÝ, vui lòng liên hệ người gửi cho bạn thông này. Chúc bạn thành công lớn cùng Mixway!