ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CẦN BIẾT TRƯỚC KHI PHÁT TRIỂN WIN102

      Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao có một số người lại thành công, một số khác lại không? Nó khác nhau ở điểm nào, và làm thế nào để chúng ta cũng có thể thành công giống như họ.

Thành công không phải là một thứ gì đó quá xa vời, chúng ta chỉ cần nắm giữ một vài chìa khóa thì có thể thành công rồi. Nào, bạn muốn biết các chìa khóa đó không, chúng ta bắt đầu.

I. TƯ DUY THÀNH CÔNG

1. HIỂU RÕ VỀ DỰ ÁN

      Lấy vợ, gả chồng, muốn sống chung lâu dài thì chúng ta phải hiểu đối phương. Làm Win102 cũng vậy, muốn làm mạnh, thành công trước tiên chúng ta phải hiểu được dự án. Dưới đây là tóm tắt về dự án để mọi người hiểu:

+ Đăng ký tài khoản miễn phí, chuyển khoản 75k để ký quỹ xác nhận tài khoản trong 72h, nhận lại 69k sau 7 ngày làm việc (Trừ T7, CN, ngày lễ). Đăng ký xong được thưởng 230.000đ vào tài khoản, số tiền này sẽ được rút sau 12 tháng.

+ Đăng ký xong thì lấy link đi chia sẻ, chia sẻ trực tiếp cho 1 người được 23.000đ

+ Ngoài thu nhập từ việc chia sẻ trực tiếp, được thêm 66% thu nhập của người trực tiếp. Ví dụ, người trực tiếp bạn làm việc và có thu nhập 10 triệu, bạn sẽ nhận được 66% thu nhập của họ là 6,6 triệu

+ Khi có cộng đồng, các thành viên của mình cùng tham gia các hệ sinh thái như xem video (BOTV), MixGo (Gọi xe thông minh – điều kiện mình cùng phải trở thành đại lý của MixGo) thì mình đều có tiền. Ngoài ra, sắp tới còn có thêm nhiều hệ sinh thái khác hợp tác với Win102, nên bạn càng có cộng đồng lớn bạn càng có thu nhập cao.

2. XÁC ĐỊNH RÕ ĐIỀU BẠN MONG MUỐN

Bạn muốn ở căn nhà như thế nào?

Bạn muốn có thu nhập 3 triệu, 5 triệu hay 10 triệu

– Bạn muốn xây dựng nguồn thu nhập thụ động lâu dài thông qua hệ thống Win102

– Hay bạn muốn giúp đỡ mọi người kiếm tiềm

Hãy xác định rõ điều bạn mong muốn, quyết định mình sẽ đạt mục tiêu sau bao lâu và sau đó tập trung vào chinh phục mục tiêu đó. Ở Win102, mọi người thường lấy số thành viên làm mục tiêu, ví dụ như mục tiêu 10.000 người, 100.000 người, 1.000.000 người trong hệ thống. Tất nhiên, hệ thống càng lớn thì thu nhập càng cao

3. LÀ NGƯỜI GIỎI NHẤT TRONG LĨNH VỰC CỦA MÌNH

Bạn phải trở thành người giỏi nhất – đó là nguyên tắc

      Trong giới ca sĩ, ai là người kiếm được nhiều tiền nhất => Tất nhiên là ai được nhiều người hâm mộ nhất

      Trong giới kinh doanh, ai là người giàu nhất => Tất nhiên là người bán được nhiều hàng có giá trị nhất

      Vậy, trong Win102, ai là người có được thu nhập lớn => Là người có hệ thống lớn

Hãy học hỏi, rèn luyện để trở thành Leader có hệ thống 1.000.000 người, 100.000 người hoặc ít ra cũng 10.000 người. Người khác làm được mình cũng làm được, ông trời sinh ra tất cả đều như nhau, hơn nhau ở sự học và làm

4. TẬP TRUNG

Bạn thân của thành công ư? Đó là sự TẬP TRUNG

      Một tay bắt 2 con cá thì đều trật hết. Hãy tập trung cho mục tiêu của bạn, sống chết với nó, rồi quả ngọt sẽ đến. TẬP TRUNG – Bí mật vĩnh cửu của thành công.

      Bạn có mục tiêu chưa? Chưa có thì đặt ngay nhé, định ra thời gian muốn đạt được rồi sau đó tập trung vào nó. Nếu bạn không tập trung thì có lẽ tôi cũng không giúp cho bạn được

II. CÁCH LÀM HIỆU QUẢ

Các cụ có câu: Muốn giỏi thì phải học. Điều này luôn đúng phải không nào?

Dưới đây là video chia sẻ về cách làm Win102 hiệu quả, mình tin khi bạn hiểu rõ nó, bạn sẽ làm Win102 rất nhanh thành công.

III. CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI LÀM WIN102

  1. Group sinh hoạt cộng đồng: Kiss Team – Win102 Việt Nam
  2. Group chat của riêng mỗi Team (Liên hệ với người hướng dẫn để được Add vào)
  3.  Các CÂU HỎI THƯỜNG GẶP khi làm Win102: TẠI ĐÂY
  4. Các kênh thông tin chia sẻ Tài liệu về Win102W

+ Website: Win102,org

+ Kênh Youtube: Win102 Việt Nam

 5. Group hỗ trợ của công ty về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến Win102: 

🌟 Link Group: https://t.me/joinchat/JoLBkRTgIOu7i9zae65kDQ

👉 Lưu ý: Để vào được Group hỗ trợ, Yêu cầu cài tài khoản Telegram vào điện thoại hoặc máy tính trước, nếu chưa cài thì xem hướng dẫn cài ở đây: https://youtu.be/l6ZoSUb7MPg

6. Công cụ hỗ trợ làm Win102 hiệu quả hơn

+ Làm Web cá nhân Win102: XEM TẠI ĐÂY

+ Làm Robot tuyển dụng Win102: XEM TẠI ĐÂY

Rồi, các thông tin về Win102 đã được chia sẻ đến bạn, giờ thì người QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG của bạn chính là bạn. Hãy nhớ, Nghĩ lớn – làm từ cái nhỏ.